Hình ảnh Radeon RX 5700 XT của nhiều hãng lớn bị rò rỉ

Sau khi MSI và ASRock đồng loạt “nhá hàng” thiết kế Radeon RX 5700 của riêng mình, thiết kế của XFX, Gigabyte và HIS cũng đồng loạt bị rò rỉ.

Được ra mắt vào tháng Bảy, dòng card đồ hoạ kiến trúc Navi của AMD gồm Radeon RX 5700 và RX 5700 XT hiện đã được các hãng bắt đầu bắt tay vào sản xuất. AMD Navi là “vũ khí” được phát triển nhằm cạnh tranh trực tiếp với dòng card đồ hoạ của NVIDIA, tuy chưa có phần cứng riêng biệt để hỗ trợ Ray Tracing.

Trong vài tuần vừa rồi, thị trường card đồ hoạ đã có nhiều diễn biến đặc biệt như MSI tiết lộ thiết kế RX 5700 XT Evoke và dòng card thường của họ cũng như ASRock “nhá hàng” RX 5700 Challenger. Thiết kế của ba sản phẩm Radeon RX 5700 XT mới nhất được rò rỉ lần lượt là Gigabyte Gaming OC, HIS IceQX2 và XFX THICC II.

Hình ảnh card Radeon RX 5700 XT từ Gigabte:

Hình ảnh card Radeon RX 5700 XT từ HIS:

Hình ảnh card Radeon RX 5700 XT từ XFX:

Với sự xuất hiện của dòng card đồ hoạ kiến trúc Navi mới, AMD đã tấn công trực diện vào những chiếc card RTX SUPER của NVIDIA cũng được công bố không bao lâu, thậm chí họ đã giảm giá bán khởi điểm để tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Hiện chúng ta vẫn chưa rõ hiệu năng của Radeon RX 5700 XT ra sao cũng như sự khác biệt giữa các bản của bên thứ ba so với bản tham chiếu. Tuy nhiên, mình đã đánh giá bản tham chiếu của chiếc RX 5700, “em út” trong dòng sản phẩm AMD Navi. Bản tham chiếu của AMD Radeon RX 5700 đã được mở bán trên thị trường tại một số nhà cung cấp lớn. Minh sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới về dòng sản phẩm Navi này của AMD cho bạn đọc.

Các bài viết liên quan