AMD Việt Nam tham gia Triển lãm công nghệ thông tin truyền thông 2019 (ITC)

Sáng ngày 23/8/2019, Bộ TT&TT, UBND tỉnh Phú Yên và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức khai mạc Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23 năm 2019 tại TP.Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên). Tham dự tại sự kiện lần này, ngoài các lãnh đạo cao cấp ở tỉnh cũng như các bộ ngành liên quan đến tham dự, còn có các nhà cung cấp dịch vụ, nội dung và thiết bị số,... Và AMD Việt Nam cũng vinh dự khi được tham gia vào một triển lãm lớn lần này. 

Với những sản phẩm mới, cùng các giải pháp công nghệ phục vụ cho các doanh nghiệp, trường học và trung tâm dịch vụ,... AMD Việt Nam đã từng bước khẳng định sức mạnh công nghệ của mình trước các khách mời trong sự kiện lần này.

Các bài viết liên quan

alt AMD ra mắt card đồ họa chuyên nghiệp Radeon Pro W5700
19/11/2019 tại Cali, Mỹ, AMD đã ra mắt dòng card đồ họa chuyên nghiệp cho các môi trường làm việc khắc nghiệt liên tục 24/7 AMD Radeon Pro W5700.
Xem chi tiết
alt Cuộc thi AMD CREATIVE BOOST - BÙNG NỔ SÁNG TẠO
Nhằm tạo điều kiện và thêm nhiều sân chơi mới dành cho các đối tượng là khách hàng về ngành đồ họa, dựng phim,... AMD cùng với các đối tác Gigabyte, Corsair, Thermaltake, ViewSonic chính thức mở cuộc thi
Xem chi tiết
alt AMD EPYC 7742 – CPU đầu tiên trên thế giới encode video 8K theo thời gian thực
Ngày 13/9 vừa qua, lần đầu tiên trên thế giới, Beamr Imaging cho biết họ đã encode video 8K (tiêu chuẩn nén HEVC) theo thời gian thực chỉ với một CPU AMD EPYC 7742.
Xem chi tiết