CUỘC THI RUBIK CÙNG AMD " THÁCH THỨC BẢN THÂN - KHƠI DẬY TƯ DUY ''

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Tất cả công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên

THỜI GIAN DIỄN RA:

Cuộc thi Rubik diễn ra từ ngày 21 tháng 09 năm 2020 đến ngày 27 tháng 10 năm 2020

THỂ LỆ CUỘC THI:

Hoàn chỉnh khối Rubik AMD 6 mặt theo đúng yêu cầu của Ban tổ chức trong thời gian tùy thích. Cuộc thi sẽ bao gồm 2 vòng chính:

* Vòng 1 (Từ ngày 21/09/2020 - 19/10/2020): Vòng thử thách

  • Số lượng người chơi không giới hạn. Chọn ra 10 người chơi hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất để tham dự chung kết

* Vòng 2 (Từ ngày 22/10/2020 – 27/10/2020): Vòng chung kết

  • 10 người chơi có thời gian thực hiện thử thách nhanh nhất ở Vòng 1 sẽ cùng thi đấu để chọn ra 01 người thắng giải nhất

CÁCH THỨC THAM GIA:

* Bước 1: Đăng ký tham dự thực hiện thử thách thông qua đường link dưới đây

https://forms.gle/j4QD6rXNVvJrnFEq8.

* Bước 2 : BTC sẽ liên hệ để xác nhận và gửi AMD Rubik's Cube cho người chơi.

* Bước 3 : Sau khi nhận được AMD Rubik's Cube , người chơi sẽ có thời gian là 24 tiếng kể từ lúc nhận Rubik để tìm hiểu và hoàn thành clip dự thi . 

* Bước 4: Người chơi sử dụng phần mềm đo thời gian chơi tại trang http://www.cstimer.net và quay clip chơi.

* Bước 5: Chia sẻ clip thực hiện thử thách kèm hashtag #cuocthirubikamd #thachthucbanthan #khoidaytuduy + hashtag tên 1 người bạn của mình để thực hiện thử thách lên trang Facebook cá nhân . Chú thích thành tích của bạn đã đạt được trên phần caption của bài post .

* Bước 6: Người chơi đăng tải clip dự thi ở link vào đường link đã đăng kí https://forms.gle/j4QD6rXNVvJrnFEq8.

  ***LƯU Ý:

* Bài dự thi hợp lệ yêu cầu phải rõ mặt người tham dự khi thực hiện thử thách và thời gian thực hiện thực thách rõ rang và đầy đủ hashtag như Ban tổ chức đưa ra

* Clip phải rõ nét (không bị mờ, rung tay hoặc trong điều kiện ánh sáng tối) và thấy rõ rubik và scramble.

* Không được sao chép hoặc cắt ghép clip từ bất cứ người nào khác.

* Clip phải do người chơi trực tiếp chơi và tuân thủ theo các quy định của cuộc thi.

* Chỉ gửi một clip có thành tích cao nhất của người chơi

* Che hoặc làm mờ các thiết bị có logo , tem nhãn hàng công nghệ khác khi quay clip

* Sau khi thực hiện xong thử thách của mình, Ban tổ chức sẽ thu lại Rubik AMD từ người chơi

Khi quay clip quá trình chơi cần chú ý quay rõ mặt và sau đó mới bật trình duyệt lên và quay theo scramble hiện ra trên trang http://www.cstimer.net . Phải quay rõ cả rubik lẫn scramble trên màn hình máy tính. Không được bật trình duyệt lên trước để đảm bảo tính ngẫu nhiên và công bằng ( nếu các bạn bật trình duyệt lên trước thì phần thi sẽ không được tính)

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI:

* Giải nhất: 01 bộ máy tính để bàn AMD với Ryzen 3100 + VGA Radeon RX580 (Trị giá 12 triệu VNĐ)

* Giải khuyến khích: 10 người chơi lọt vào vòng chung kết: 01 set quà mang thương hiệu AMD, bao gồm: áo thun và ly giữ nhiệt

THỜI GIAN CÔNG BỐ THẮNG GIẢI:

* Vòng 1: Kết quả 10 người chơi hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất sẽ được công bố vào ngày 20/10/2020

* Vòng 2: Kết quả người thắng cuộc duy nhất sẽ được công bố vào ngày 27/10/2020

THỦ TỤC NHẬN GIẢI THƯỞNG

Ban tổ chức sẽ thông báo các thủ tục nhận giải và thông báo trực tiếp về cuộc thi ngay trên trang Facebook fanpage AMD Việt Nam. Đồng thời, nhắn tin thông báo trực tiếp đến các người chơi thắng cuộc để thông báo và phổ biến thủ tục nhận thưởng và các bước tiếp theo. Trong vòng 05 ngày kể từ ngày danh sách 10 người chơi hoàn thành thử thách nhanh nhất được công bố và đăng tải, nếu Ban tổ chức vẫn không liên lạc được với người chơi thì Ban tổ chức sẽ chọn ra người chơi có thời lượng nhanh nhất tiếp theo để tham gia vào vòng chung kết. Thông tin nhận giải bao gồm: Tên Facebook, Họ và Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Số CMND

***LƯU Ý: Các bạn đạt giải không hoàn tất thủ tục hoặc không gửi thông tin nhận thưởng về trong thời gian quy định, rất tiếc Ban tổ chức buộc phải hủy bỏ giải thưởng của bạn.

ĐỊA ĐIỂM NHẬN GIẢI THƯỞNG:

Giải thưởng sẽ được gửi đến người chơi thắng giải trong vòng 45 ngày làm việc kể từ khi Ban tổ chức xác nhận thông tin theo quy định. Giải thưởng sẽ được Ban tổ chức chuyển phát qua đường bưu điện tới các bạn đạt giải.

QUI ĐỊNH KHÁC:

* Thông tin cá nhân của người chơi sẽ là cơ sở để Ban tổ chức tiến hành trao thưởng. Ban tổ chức không giải quyết các trường hợp người chơi cung cấp sai hoặc thiếu thông tin.

* Người nhận thưởng chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân khi nhận giải từ Ban tổ chức

* Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin đạt giải của người chơi để quảng bá và truyền thông cho chương trình.

* Ban tổ chức có quyền sử dụng nội dung, thông tin bài dự thi cho các chương trình truyền thông khác.

* Ban tổ chức giữ quyền chính thức được tạm dừng, thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với thực tế vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên trang thông tin chính thức của cuộc thi.

* Ban tổ chức có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam.

* Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ tham dự, đồng ý và tuần theo bản thể lệ này do Ban tổ chức đề ra.

* Người tham dự phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp cho bài dự thi. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.

* Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh, Ban tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất. Người dự thi không cập nhật đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: Tên họ theo CMND, email, địa chỉ và số điện thoại sẽ không đủ điều kiện nhận giải nếu trở thành người thắng cuộc.

* Ban tổ chức có quyền loại bỏ người chơi ra khỏi cuộc thi mà không cần báo trước nếu phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến tính trung thực của cuộc thi.

* Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và không được chuyển nhượng cho người khác.

* Người thắng cuộc phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

* Người chơi đạt giải phải đảm bảo thời gian và theo sự sắp xếp của Ban tổ chức trong quá trình nhận giải. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình, Ban tổ chức sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thể đạt đến thỏa thuận, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

* Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại nào của đối tượng tham gia chương trình trong quá trình dự thi, bao gồm cả những thiệt hại có thể có do những nguyên nhân khách quan trên môi trường mạng như: bị xâm nhập trái phép hệ thống thông tin, đánh cắp thông tin và tiết lệ thông tin cá nhân, hình ảnh của người chơi, hình của gia đình người chơi trên Internet…

* Các nhân viên của công ty AMD và các đơn vị agency của AMD không được quyền tham gia trò chơi này

Các bài viết liên quan