Các giải thưởng của dòng CPU AMD Ryzen 5000 series

 

 

 

 

 

  • " Tất cả những gì tôi phải nói là Ryzen 9 5950X là một CPU tuyệt vời cho hầu hết mọi ứng dụng năng suất xử lý đa luồng. Nó là một con mãnh thú "- Hardware Canucks

  • " Theo quan điểm của tôi, kiến trúc Zen 3 là người thay đổi cuộc chơi "- Hardware Canucks

  • " Về cơ bản AMD đã chiếm lĩnh thị trường CPU "- Hardware Canucks

  • " Thật sự đem đến sự kinh ngạc về hiệu suất xử lý đơn nhân, đơn luồng ''- Level1Techs

  • " Với sản phẩm 5900X - đây là bộ vi xử lý dành cho máy tính để bàn có các tính năng tuyệt vời dành cho công việc và giải trí. Nếu bạn có đủ ngân sách, hãy mua nó. "- Level1Techs

  • " Thực tế là, trong trò chơi, bộ xử lý Ryzen 5000 series đem đến hiệu suất xử lý cao hơn...Điển hình như sản phẩm Ryzen 5 5600X, 01 sản phẩm với mức giá khoảng hơn 300 USD, có thể đánh bại mọi sản phẩm CPU của Intel trong cùng phân khúc "- Linus Tech Tips.

Các bài viết liên quan

alt AMD Ryzen 3 3300X – Đánh Giá Gaming Gear
AMD Ryzen 3 3300X – Kể từ khi ra mắt vào đợt CES 2019, các CPU dòng Ryzen 3000 Series đã “chiếm lĩnh” hầu hết các bảng xếp hạng CPU bán chạy của các cửa hàng lớn trên thế giới với nhiều mẫu sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ các CPU của “đội xanh” trong phân khúc cao cấp, thậm chí sự ra mắt của các dòng sản phẩm Threadripper thế hệ thứ 3 đã “đánh bại” gần như hoàn toàn đối thủ trong phân khúc HEDT (High End Desktop) nhờ vào sức mạnh ấn tượng và mức giá hấp dẫn.
Xem chi tiết
alt AMD Ryzen 3 3300X – Lựa chọn mới cho các dàn máy game phổ thông
Tâm điểm của thời gian qua là vi xử lý AMD Ryzen 3 3300X, với các thông tin rò rỉ cho thấy hiệu năng của sản phẩm mạnh ngang ngửa Intel Core i7-7700K đình đám một thời.
Xem chi tiết