AMD Việt Nam đồng hành cùng HUTECH Conection 2019

Đêm 30/3/2019 vừa qua, AMD Việt Nam phối hợp cùng trường Đại Học HUTECH, đã tổ chức Ngày hội truyền thống HUTECH Conection 2019 thành công và đầy sôi động. Với sự tham gia của hơn 5.000 bạn sinh viên đầy nhiết huyết và sôi động. cùng rất nhiều các hoạt động lớn nhỏ khác như: Lô tô, Color Me Run, cuộc thi Rung Chuông Vàng 2019,... 

Sự kiện HUTECH Conection 2019 là một trong những chuỗi sự kiện trong năm nay, mà AMD muốn tạo nên một sân chơi đầy bổ ích khi là nhà tại trợ chính cho giải thưởng của cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG - NHANH NHƯ CHỚP tại khu vực cụm 03. Kèm theo đó là giải gian hàng đặt trưng của AMD Việt Nam và các cửa hàng máy tính lớn nhỏ trong cả nước.

Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh tại hội trại HUTECH Conection 2019 sau đây:

Các chủ nhân đoạt giải thưởng từ cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG trong hội trại HUTECH Conection 2019

 

Các bài viết liên quan

alt Samsung chi 100 triệu USD cho AMD, để tích hợp chip đồ họa Radeon vào smartphone Galaxy S12 và Note 12
Đây có thể là mảnh ghép cuối cùng, để các bộ vi xử lý Exynos của Samsung có thể đối đầu với Snapdragon của Qualcomm và chip A-series của Apple.
Xem chi tiết
alt Nhà bán lẻ tại Đức cho biết: AMD gần như hạ bệ Intel chỉ với một con chip Ryzen 7 3700X
Theo số liệu mới nhất của nhà bán lẻ Mindfactory trong tháng 7 cho thấy AMD đạt doanh số cực khủng, chiếm đến 79% tổng số lượng vi xử lý bán ra trên thị trường, so với con số ít ỏi 21% của Intel.
Xem chi tiết
alt AMD EPYC thế hệ 2 – Thiết lập tiêu chuẩn mới cho các trung tâm dữ liệu hiện đại
Bộ xử lý AMD EPYC ™ thế hệ 2 đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho Trung tâm dữ liệu hiện đại với hiệu suất phá kỷ lục và tiết kiệm chi phí sở hữu đáng kể.
Xem chi tiết