AMD VIỆT NAM CẬP NHẬT HOẠT ĐỘNG THÁNG 12 NĂM 2021

Kính Chào Quý Khách Hàng,

Quý đối tác và khách hàng thân mến, AMD Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng những thông tin và hoạt động đa dạng của chúng tôi trong tháng 12 năm 2021 vừa qua.

Những sản phẩm vi xử lý và card đồ họa AMD vẫn tiếp tục nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng có chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực sáng tạo. AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO và AMD Radeon™ PRO thu hút các doanh nghiệp chuyên về đồ họa.

AMD Ryzen™ 7 5700G khiến người dùng cơ bản hài lòng và đánh giá như một giải pháp thông minh. AMD Ryzen™ 5 5600G, AMD Radeon™ RX 6600 và AMD Radeon™ RX 6600 XT cuốn hút các game thủ khi nâng cao trải nghiệm Game AAA vô cùng mượt mà.

Một số sản phẩm khác như AMD Ryzen™ 5 5600X, AMD Ryzen™ 7 5700G, AMD Radeon™ RX 6600 XT còn thành công trên thị trường tầm trung, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên.

Bên cạnh đó, AMD còn nhận được sự hưởng ứng của KOL công nghệ như Quạ HD, anh đã có những chia sẻ về sự yêu thích của mình dành cho sản phẩm.

Ngoài ra, trong tháng cuối cùng của quý này, AMD cho ra mắt một chương trình Gameshow mới lạ mang tên CUỘC HẸN BẤT NGỜ cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã đem đến sự hứng thú cho người dùng cuối.

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chương trình TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN CÙNG AMD vẫn được triển khai hàng tuần.

Không dừng lại tại đây, AMD sẽ luôn tiếp bước thành công, phát triển liên tục và luôn hy vọng cùng quý đối tác mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!
AMD Việt Nam

 

Các bài viết liên quan