AMD VIỆT NAM CẬP NHẬT HOẠT ĐỘNG THÁNG 11 NĂM 2021

Kính Chào Quý Khách Hàng,

Quý đối tác và khách hàng thân mến, AMD Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng những thông tin và hoạt động đa dạng của chúng tôi trong tháng 11 năm 2021 vừa qua.
 
Trong khoảng thời gian này, AMD đã có nhiều cải tiến mới bao gồm sự ra mắt của AMD Instinct MI200, giữ vị trí trong Top 500 về số lượng máy tính trang bị cấu hình AMD và sự hợp tác với MediaTek.

Các sản phẩm AMD Ryzen™ 5 PRO 4650G, AMD Ryzen™ 7 5800X, AMD Ryzen™ 7 5700G và card đồ họa AMD Radeon™ PRO W6600 vẫn tiếp tục nhận được phần lớn đánh giá tích cực, sản phẩm AMD Ryzen™ 5 5600X còn phù hợp để xây dựng thành chiếc PC hiệu năng mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho cả lĩnh vực sản xuất âm nhạc.
 
Bên cạnh đó, AMD mang đến hàng loạt chương trình hấp dẫn, nâng cao trải nghiệm người dùng như cuộc thi sáng tạo VƯƠNG TRIỀU AMD - CHUYỆN CHƯA KỂ, TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ TRỰC TUYẾN CÙNG AMD, và kỷ niệm 5 NĂM AMD RYZEN cùng những khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các game thủ như MUA AMD NHẬN 02 GAME ĐỈNH & ĐỒ HỌA CỰC PHIÊU, NHẬN GAME THẬT CHILL. Thành công này tiếp nối thành công khác, AMD hy vọng sẽ đồng hành cùng quý đối tác mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng ta.

Xin chân thành cảm ơn!
AMD Việt Nam

Các bài viết liên quan