AMD ra mắt card đồ họa chuyên nghiệp Radeon Pro W5700

19/11/2019 tại Cali, Mỹ, AMD đã ra mắt dòng card đồ họa chuyên nghiệp cho các môi trường làm việc khắc nghiệt liên tục 24/7 AMD Radeon Pro W5700.

Sử dụng kiến trúc RDNA mới, AMD Radeon Pro W5700 là card đồ họa máy trạm chuyên nghiệp 7nm đầu tiên trên thế giới, cung cấp hiệu suất trên mỗi xung nhịp cao hơn tới 25% và hiệu suất trung bình trên mỗi watt điện cao hơn tới 41% so với card AMD thế hệ trước. Mang trong mình bộ nhớ GDDR6 hiện đại và là card đồ họa máy trạm PC đầu tiên hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe® 4.0; Redeon Pro W5700 lý tưởng cho các công việc thiết kế 3D, kiến trúc, xử lý trực quan hóa, mô hình hóa thời gian thực và VR.

Các chuyên gia ngày nay cần có phần cứng đồ họa chuyên nghiệp hiệu năng cao để tương tác tốt hơn với các sản phẩm của họ và đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong quá trình thiết kế, theo ông Scott Herkelman, phó chủ tịch công ty và tổng giám đốc, Radeon ™ Technologies Group của AMD. Chúng tôi đã thiết kế AMD Radeon ™ Pro W5700 để mang lại hiệu suất đáng kể trong các ứng dụng sản xuất và thiết kế hàng đầu. Các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư giờ đây đã có sức mạnh để thúc đẩy các trải nghiệm VR và thời gian thực vốn đòi hỏi khắt khe, cho phép quá trình sáng tạo thiết kế tốt hơn và nhanh hơn.

Khai thác kiến ​​trúc AMD RDNA hiệu suất cao và công nghệ 7nm hàng đầu trong ngành, các tính năng chính của card đồ họa Radeon Pro W5700 bao gồm:

  • Kiến trúc AMD RDNA – Cung cấp hiệu suất trên mỗi xung nhịp cao hơn tới 25% và hiệu suất trung bình trên mỗi watt điện cao hơn tới 41% so với kiến ​​trúc Graphics Core Next (GCN) thế hệ trước, mang đến sức mạnh cho các ứng dụng thiết kế 3D, trực quan hóa thời gian thực và VR.
  • PCIe 4.0 băng thông cao – Radeon Pro W5700 là card đồ họa dành cho máy trạm đầu tiên hỗ trợ PCIe 4.0, cung cấp băng thông gấp đôi chuẩn PCIe 3.0, mang đến hiệu năng mượt mà cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều năng lực từ GPU.
  • Phần mềm AMD Radeon Pro Software dành cho doanh nghiệp, kết hợp với kiến ​​trúc AMD RDNA và công nghệ xử lý 7nm, mang đến khả năng hoạt động hiệu quả tốt hơn tới 18% so với đối thủ.
  • Tăng tốc đa nhiệm CPU / GPU – Hiệu suất đa nhiệm vượt trội, hiệu năng xử lý công việc hơn tới 5,6 lần hiệu suất xử lý công việc so với đối thủ trong phép đo của của Specviewperf 13.

Giá tham khảo trên thị trường thế giới: 799 USD.

Các bài viết liên quan

alt Ryzen 5 3600X và Radeon RX 5700 : Đáp ứng mọi nhu cầu từ văn phòng, đồ họa đến gaming
Nhắc đến AMD là nhắc đến một trong những thương hiệu sản xuất linh kiện bán dẫn tích hợp nổi tiếng nhất trến thế giới. Chỉ trong vài năm gần đây, AMD đã mang đến cho ngành PC nhiều bất ngờ với dòng vi xử lý Ryzen mới dành cho máy tính của họ
Xem chi tiết
alt RYZEN 9 3900X : ĐA NHÂN MẠNH MẼ,GÁNH ĐA TÁC VỤ,GIÁ THÀNH HỢP LÝ
Với nhu cầu làm việc đa nhiệm hay đơn giản hơn là render đồ họa thì chúng ta liên tưởng ngay đến cấu hình khủng và đắt tiền. Một trong những linh kiện đắt và có giá trị nhất không thể không nhắc đến CPU. Với CPU nhiều nhân, nhiều luồng chắc hẳn đa số chúng ta sẽ nghĩ rằng nó chỉ phù hợp cho công ty, doanh nghiệp bởi vì giá cả đắt đỏ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại suy nghĩ trên có thể đã không còn chính xác khi có sự xuất hiện của AMD Ryzen 9 3900X.
Xem chi tiết
alt ĐÁNH GIÁ RYZEN 5-2600
Với mức giá chưa đến 3 triệu đồng,6 nhân 12 luồng,Ryzen 5 2600 xứng đáng nhận được danh hiệu CPU có mực hiệu năng trên giá thành tốt nhất thị trường,dư sức đáp ứng tốt các nhu cầu học tập,làm việt,giải trí của các fan đội đỏ.Cùng xem qua Video review bộ PC hot hòn họt này ở Tin Học Ngôi Sao nhé
Xem chi tiết