MUA RADEON RX 5500 XT - NHẬN GAME MONSTER HUNTER WORLD: ICEBORNE MASTER EDITION

Monster Hunter World: Iceborne Master Edition là phiên bản Monster Hunter World mới nhất do Capcom phát hành. Vẫn giữ lại những yếu tố làm nên sự thành công của dòng game này như gameplay, tạo hình, cơ chế vũ khí đa dạng… cùng những thay đổi, mở rộng cần thiết, Monster Hunter World: Iceborne Master Edition trở thành một trong những tựa game PC hấp dẫn nhất trong thời gian qua.

Nhằm tạo điều kiện cho anh em game thủ trải nghiệm một thế giới quái vật hùng vĩ cùng những màn chặt chém đã tay trên một cấu hình đồ họa sống động, sắc nét nhất, AMD Việt Nam đưa ra chương trình khuyến mãi: MUA RADEON RX 5500 XT - NHẬN NGAY GAME MONSTER HUNTER WORLD: ICEBORNE MASTER EDITION. Chi tiết chương trình như sau:

  • Thời gian áp dụng: 25/12/2019 – 27/1/2020 (hoặc đến khi hết code game)
  • Sản phẩm áp dụng: Radeon RX 5500 XT
  • Cách thức nhận code game: Người dùng sẽ nhận trực tiếp code game tại điểm mua hàng.
  • Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu trợ giúp, khách hàng liên hệ ngay về email: [email protected]

 

Các bài viết liên quan

alt KHUYẾN MÃI MÙA CUỐI NĂM CÙNG AMD: YEAR END PROMOTION
Từ ngày 10/12 đến 10/01/2019, khi khách hàng build PC với cấu hình AMD Ryzen hoặc card Radeon RX sẽ có cơ hội nhận được chiếc áo Hoodie siêu chất đến từ AMD.
Xem chi tiết
alt CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHIẾN ĐỂ THẮNG - TAKE ON VICTORY
Sau những thành công của dòng CPU dành cho PC - Ryzen 3000 Series, AMD tiếp tục đánh mạnh vào mảng thị trường laptop cá nhân với sự hợp tác của các tên tuổi lớn trong làng công nghệ: Asus, Acer, HP, MSI, Lenovo tung ra các mẫu laptop hiệu năng cao, tiết kiệm điện, giá cả phải chăng.
Xem chi tiết
alt BỘ BA HOÀN HẢO
Nhầm tận dụng tối ưu sức mạnh của CPU AMD Ryzen lẫn hiệu năng cao từ công nghệ PCIe 4.0, AMD Việt Nam phối hợp cùng Gigabyte gửi đến khách hàng khuyến mãi cực HOT chỉ diễn ra trong 3 ngày từ 12/11/2019 cho đến 15/11/2019.
Xem chi tiết