alt

Virtual Graphics (Ảo hóa)

AMD MxGPU là giải pháp thực tế ảo dựa trên phần cứng đầu tiên trên thế giới, được phát triển dựa trên chuẩn SR-IOV (Single-Root I/O Virtualization) và cho phép đến 16 người dùng ảo hóa có thể hoạt động cùng nhau trên một GPU.

Không như các phần mềm ảo hóa khác, VDI từ AMD có thể bảo vệ dữ liệu tốt hơn bằng cách sử dụng một phần bộ nhớ nội để tăng cường tính bảo mật.

Các lợi ích mang lại từ AMD MxGPU

Dự đoán hiệu năng

Card đồ họa trang bị MxGPU từ AMD có khả năng dự đoán hiệu suất. Các giám đốc IT có thể dễ dàng cấu hình các giải pháp cho phép tối đa 16 người sử dụng trên một GPU. Khi card được cấu hình phù hợp để đáp ứng nhu cầu của tổ chức, người dùng có thể cùng truy cập vào GPU một cách đồng đều và công bằng bất kể khối lượng công việc. Việc một người sử dụng toàn bộ GPU trong khi những người khác lại không thể sử dụng hoặc bị chậm sẽ không bao giờ xảy ra. Mỗi người dùng có thể có một phần GPU đồng đều nhau, cho phép họ tự do thiết kế, tạo hoặc thực hiện các công việc của mình.

Bảo mật dữ liệu

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi biết rằng công việc và dữ liệu của mình đang được bảo vệ tuyệt đối. Không giống như các phần mềm ảo hóa, giải pháp ảo hóa dựa trên phần cứng AMD khiến hacker khó có thể xâm nhập vào phần cứng và đánh cắp dữ liệu; trong khi đó với phần mềm ảo hóa, mọi vi phạm hoặc lỗ hổng trong trình điều khiển cơ bản có thể bị khai thác để truy cập vào máy ảo khách theo cách không được ủy quyền. Đối với các tổ chức đòi hỏi bảo mật cao, các giải pháp AMD MxGPU là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu ảo hóa máy trạm của họ.

Đầy đủ các chứng chỉ

AMD MxGPU đáp ứng hầu như đầy đủ các chứng chỉ như OpenGL, DirectX, OpenCL và chứng chỉ ISV cho Dassault Systèmes SOLIDWORKS, PTC Creo, Siemens NX và nhiều hơn nữa.

Xem thêm các công nghệ khác

alt Kiến trúc “Zen”
Được kiến tạo dựa trên các tính năng độc quyền của công nghệ AMD SenseMI, nhằm mang đến một bộ vi xử lý thông minh thực thụ.
Xem chi tiết
alt AMD Ryzen Master
Công cụ ép xung mạnh mẽ được thiết kế độc quyền dành riêng cho các bộ xử lý AMD Ryzen™.
Xem chi tiết