alt

Radeon™ Software Adrenalin Edition

Radeon Software - phần mềm điều khiển các dòng card đồ họa hữu ích vừa được AMD nâng cấp với phiên bản mới, mang tên Adrenalin. Thông qua việc bổ sung hàng loạt những tính năng mới đầy thú vị như AMD Link, Radeon ReLive, AMD Chill… Adrenalin hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hiệu quả trong việc sử dụng, quản lý và tối ưu hóa hiệu năng các dòng card đồ họa Radeon.

Giới thiệu Radeon Software Adrenalin Edition 2019

Radeon Software là phần mềm điều khiển được AMD cho ra mắt nhằm giúp người dùng card đồ họa Radeon có thể tối ưu hóa hiệu năng, khai thác triệt để sức mạnh của các card đồ họa Radeon. 

AMD Radeon Software phiên bản mới vừa được ra mắt với tên gọi Adrenalin, bổ sung thêm các tính năng mới thú vị hơn, mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng dễ dàng quản lý, theo dõi và điều chỉnh hiệu năng hoạt động của các card đồ họa Radeon nhằm có được trải nghiệm tốt nhất.

Trải nghiệm Radeon Software Adrenalin cùng streamer MisThy

Radeon Software Adrenalin Edition được phát triển với 7 tính năng, gồm: Radeon Setting Advisor, AMD Link, AMD Radeon ReLive, AMD Wattman, AMD Chill, AMD Overlay, AMD Enhanced Sync.

7 tính năng nổi bật của Radeon Software Adrenalin Edition

Radeon Advisors

Radeon Advisors hoạt động như những “chuyên gia” đưa ra các lời khuyên nhằm giúp bạn có được hiệu năng tối ưu nhất.

Radeon Game Advisor

“Chuyên gia” này sẽ cung cấp các hướng dẫn nhằm cải thiện, tối ưu hóa hiệu năng chơi game. Radeon Game Advisor sẽ tiến hành đo lường hiệu năng game, đưa ra những báo cáo chi tiết nhất để có thể cải thiện hiệu năng hoặc tăng cường chất lượng hình ảnh.

Radeon Settings Advisor

AMD Radeon Settings Optimizer Advisor giới thiệu các thiết lập cần thiết cho người dùng mới. AMD Radeon Settings Optimizer Advisor sẽ tự động kích hoạt các công nghệ hiển thị của AMD, tối ưu hóa hệ thống và các thiết lập hiển thị chỉ trong một vài cú click.

Công nghệ Radeon Settings Advisor

Upgrade Advisor

Upgrade Advisor sẽ phân tích hệ thống của máy tính, cung cấp cho bạn biết chính xác liệu phần cứng của bạn có đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của các tựa game hay không, và đưa ra những gợi ý nâng cấp phần cứng cần thiết.

AMD Link

AMD Link giúp kết nối, chia sẻ nội dung từ máy tính sang các thiết bị di động của bạn. Bạn có thể xem thêm chi tiết về AMD Link tại đây.

AMD Radeon ReLive

AMD Radeon ReLive là giải pháp tối ưu giúp chụp, ghi lại hoặc chia sẻ các khoảnh khắc ấn tượng trong quá trình chơi game. Xem thêm chi tiết về Radeon ReLive tại đây.

Công nghệ Radeon Settings Advisor

AMD Wattman

AMD Wattman cho phép bạn tùy chỉnh các thiết thập card đồ họa Radeon để có được trải nghiệm chiến game tốt nhất. Các thông số bạn có thể thiết lập thông qua Wattman bao gồm: điện áp card đồ họa, xung nhịp nhân đồ họa, xung nhịp bộ nhớ, tốc độ quạt hoặc nhiệt độ card đồ họa.

AMD Chill

AMD Chill là tính năng mới giúp làm mát và giảm lượng điện năng tiêu thụ của các GPU. Bên cạnh đó, AMD Chill còn cải thiện hiệu năng hoạt động thông qua giảm độ trễ đầu vào, tăng cường trải nghiệm chiến game. Tìm hiểu thêm về AMD Chill và các kết quả thử nghiệm tại đây.

AMD Radeon Overlay

AMD Radeon Overlay là tính năng giúp hiển thị các thông số xử lý đồ họa trong khi bạn chơi game. Bạn có thể dễ dàng theo dõi một cách xuyên suốt các chỉ số như tốc độ khung hình, nhiệt độ GPU, thông số RAM… Ngoài ra, AMD Radeon Overlay còn cho phép bạn tinh chỉnh các cài đặt ngay trong quá trình chơi mà không cần thoát ra, từ đó dễ dàng truy cập các tính năng như Radeon Game Advisor, Display Settings, Radeon Wattman, Radeon ReLive, Radeon Chill, hay Frame Rate Target Control (FRTC).

AMD Enhanced Sync

AMD Enhanced Sync mang lại lợi ích tương tự V-sync, cho khả năng chống xé, giật hình, giúp trải nghiệm game luôn đạt độ mượt mà. AMD Enhanced Sync có thể được kích hoạt trên tất cả các card đồ họa AMD sử dụng kiến trúc GCN. Tìm hiểu thêm về AMD Enhanced Sync tại đây.

Tải về Radeon Software Adrenalin Edition

Nếu sở hữu các sản phẩm card đồ họa từ AMD, Radeon Software Adrenalin Edition là giải pháp tốt nhất giúp bạn hoàn toàn “làm chủ” được khả năng ưu việt của GPU AMD. Tải về ngay.

 

Xem thêm các công nghệ khác

alt AMD Enhanced Sync
Chiến game thần tốc. Giảm độ trễ. Triệt tiêu hiện tượng xé hình.
Xem chi tiết
alt Công nghệ thực tế ảo AMD LiquidVR™
Chân thực. Sống động. Thoải mái.
Xem chi tiết