alt

Công nghệ thực tế ảo AMD LiquidVR™

Mang thế giới thực vào trong không gian ảo - có thể nói, thực tế ảo (virtual reality) đang thay đổi cả thế giới. Được tích hợp các tính năng ưu việt nhằm mang đến những nội dung sống động, rực rỡ, tăng tính thoải mái và tương thích dễ dàng, LiquidVR™ từ AMD tự hào là công nghệ tiên phong, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực thực tế ảo.

Trực quan. Tương tác. Nhập vai.

Công nghệ tiên tiến LiquidVR™ từ AMD giúp người dùng dễ dàng sáng tạo các nội dung thực tế ảo, thông qua việc mở khóa các tính năng độc quyền từ phần cứng AMD cũng như khai thác tối đa hiệu năng của các card đồ họa Radeon. LiquidVR™ mang đến trải nghiệm thực tế ảo chân thực, sống động, tạo nên một không gian ảo thật như cuộc sống.

Quy tắc #1: Không phá vỡ tính chân thực.

Bộ công cụ độc quyền từ AMD cho phép các đối tác trong hệ sinh thái VR dựng hình với độ trễ thấp nhằm tạo nên những trải nghiệm thực tế ảo thoải mái, ấn tượng. Trong quá trình sử dụng VR, bạn có thể cảm thấy chóng mặt hoặc buồn nôn khi các khung cảnh hoặc hình ảnh không cập nhật một cách kịp thời (ví dụ như khi bạn xoay đầu nhưng các khung cảnh lại không kịp cập nhật hình ảnh tương ứng). Việc giảm thiểu các tình huống gây khó chịu thường gặp giúp trải nghiệm trở nên xuyên suốt và chân thực hơn, đảm bảo rằng chúng sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng các phần cứng từ AMD. 

Công nghệ AMD LiquidVR

Khai thác tối đa sức mạnh CPU và GPU

LiquidVR™ giúp người dùng đắm chìm vào không gian thực tế ảo một cách đầy chân thực, sống động và thoải mái nhất thông qua việc khai thác triệt để sức mạnh đến từ các GPU và CPU AMD. Các hệ thống sử dụng phần cứng AMD hỗ trợ LiquidVR có thể tạo nên một không gian ảo mang đậm tính “tả thực”, với độ phân giải sắc nét, âm thanh nổi stereo và tần số quét cao.

LiquidVR giúp khai thác sức mạnh CPU và GPU

Tương thích dễ dàng

Với sự ra đời của hàng loạt các thiết bị thực tế ảo trong những năm gần đây, mục tiêu của AMD đối với LiquidVR™ là đảm bảo tính tương thích, có thể thiết lập, cài đặt một cách đơn giản, dễ dàng và trực quan.

Các đối tác tiêu biểu: Windows Mixed Reality, Vive, Oculus.

Xem thêm các công nghệ thực tế ảo từ AMD:
Radeon VR Ready Premium
AMD VR Ready Processors

Xem thêm các công nghệ khác

alt AMD Enhanced Sync
Chiến game thần tốc. Giảm độ trễ. Triệt tiêu hiện tượng xé hình.
Xem chi tiết
alt Radeon™ Software Adrenalin Edition
Thiết kế đẹp mắt, tinh xảo. Giao diện trực quan.
Xem chi tiết