alt

Công nghệ đa màn hình Eyefinity

Với Eyefinity từ AMD, trải nghiệm chiến game của bạn sẽ vượt ra khỏi giới hạn của những chiếc màn hình PC truyền thống. Bằng cách mở rộng không gian hiển thị thông qua nhiều màn hình, AMD Eyefinity giúp trải nghiệm chiến game của bạn trở nên thú vị, cuốn hút hơn, các máy trạm trở nên hữu dụng hơn, và chính bạn cũng trở nên đỉnh hơn.

Công nghệ đa màn hình Eyefinity

Đối với game thủ

Đưa trải nghiệm PC của bạn lên một tầm cao mới, chân thực hơn, có chiều sâu hơn. Đa số các tựa game hiện tại có thể được hiển thị trên 3 màn hình, nhưng chỉ duy nhất các card đồ họa Radeon™ mới có khả năng mang lại trải nghiệm thú vị hơn: hỗ trợ đến 5 màn hình. Thậm chí, với các phần cứng hoặc cấu hình phù hợp, số màn hình hiển thị cùng lúc có thể lên đến 6. 

Có thể kết nối đến 6 màn hình nhờ Eyefinity

Đối với chuyên gia

Bạn không thể làm việc trên một chiếc bàn rộng 24 inches, vậy tại sao phải bó buộc mình với một chiếc màn hình có kích thước nhỏ?
Xem các mô hình kích thước lớn và nhiều ứng dụng hơn trên cùng một màn hình được-tạo-nên từ nhiều chiếc màn hình khác. Đừng lãng phí thời gian và bỏ sót thông tin khi bạn phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng, thay vào đó bạn có thể quan sát tất cả với AMD Eyefinity. Một khi bạn đã trải nghiệm công nghệ này, chúng tôi dám chắc bạn sẽ chẳng bao giờ muốn quay trở lại (với một chiếc màn hình nhỏ xíu)!

Đối với nhà phát triển

AMD tin rằng, trải nghiệm làm việc của các nhà phát triển game hoặc phần mềm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều với AMD Eyefinity. Hãy khiến người dùng của bạn phải ấn tượng với trải nghiệm toàn cảnh (panorama).

Xem thêm các công nghệ khác

alt AMD Remote Workstation
Máy trạm của bạn hầu như ở bất cứ đâu.
Xem chi tiết
alt AMD Eyefinity Technology (Professionals)
Cải thiện năng suất với công nghệ hiển thị nhiều màn hình AMD Eyefinity
Xem chi tiết
alt AMD FidelityFX
AMD FidelityFX là bộ công cụ chất lượng hình ảnh mã nguồn mở của chúng tôi bao gồm chín giải pháp khác nhau có sẵn để các nhà phát triển triển khai vào trò chơi của họ được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™ và AMD RDNA ™ 2. FidelityFX giúp mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu với chi phí hiệu suất tối thiểu, giải phóng cạc đồ họa của bạn để tăng sức mạnh cho trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc mà bạn yêu cầu.
Xem chi tiết