alt

Các giải pháp tản nhiệt từ AMD

Một hệ thống mạnh mẽ không thể thiếu các giải pháp tản nhiệt cao cấp, hiệu quả. AMD luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng nhằm kiến tạo nên những bộ tản nhiệt mới với độ ồn gần như bằng 0, tích hợp các phần cứng tản nhiệt tiên tiến, với mức giá giữ nguyên khi đi kèm các bộ vi xử lý hiện hành.

Wraith Prism Cooler

Dòng tản nhiệt cao cấp AMD Wraith dành cho socket AM4 và vi xử lý AMD Ryzen

Dòng sản phẩm tản nhiệt AMD Wraith cao cấp được phát triển dành riêng cho socket AM4 và các vi xử lý Ryzen. Từ Wraith Stealth phổ thông nhỏ nhắn, Wraith Spire tầm trung, đến Wraith Prism cao cấp nhất, mỗi bộ tản nhiệt Wraith đều mang đến khả năng vận hành êm ái, ít tiếng ồn, hiệu suất tản nhiệt cao. Ngoài ra, mỗi vi xử lý Ryzen 7 thế hệ 2 (bao gồm cả Ryzen 7 1700) đều được tích hợp bộ tản nhiệt với dãy đèn LED đa màu sắc, giúp việc vận hành của PC trở nên đẹp mắt hơn. Trên các bo mạch chủ tương thích, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc của đèn LED thông qua các trình điều khiển như ASRock RGB LED, ASUS Aura sync, Biostar VIVID LED DJ, Gigabyte RGB Fusion, và MSI Mystic Light.

Lưu ý: AMD Wraith tích hợp dãy đèn LED RGB được đính kèm độc quyền cùng các bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 thế hệ 2 và AMD Ryzen 7 1700. Các bộ tản nhiệt AMD Wraith đi kèm với bộ xử lý Ryzen 5 và Ryzen 3 sẽ không được tích hợp đèn LED.

cooler solution partner logos

Các giải pháp tản nhiệt nổi bật từ AMD

Bộ tản nhiệt AMD Wraith Prism mới

AMD Wraith Prism là giải pháp tản nhiệt tối ưu cho các vi xử lý làm mát bằng không khí. AMD Wraith Prism được tích hợp đèn LED RGB nhiều màu sắc xung quanh vòng màu và các cánh quạt trong suốt, cho khả năng chuyển động với hiệu ứng cầu vồng đẹp mắt. Tuy nhiên, AMD Wraith Prism không chỉ đẹp, mà còn được tăng cường khả năng tương thích với bo mạch chủ và RAM bằng cách tối giản cấu hình, bổ sung thêm các ống dẫn nhiệt trực tiếp, cho khả năng ép xung cánh quạt giúp hiệu quả tản nhiệt được nâng cao. Việc điều chỉnh sự phản chiếu của dãy đèn RGB phụ thuộc vào các bo mạch chủ socket AM4 hỗ trợ tính năng này, thông qua các phần mềm như ASRock RGB LED, ASUS Aura sync, Biostar VIVID LED DJ, Gigabyte RGB Fusion, và MSI Mystic Light. Tải về công cụ điều khiển đèn RGB dành cho AMD Wraith Prism từ CoolerMaster tại đây.

Wraith Coolers

Bộ tản nhiệt AMD Wraith Max

AMD Wraith Max là giải pháp tản nhiệt cao cấp dành cho các vi xử lý làm mát bằng không khí. Là sản phẩm được bán rời, Wraith Max tương thích với các vi xử lý Ryzen, A-series thế hệ 7, và AMD Athlon (socket AM4), hỗ trợ điều chỉnh dãy đèn LED RGB trên các bo mạch chủ socket AM4 thông qua các phần mềm như ASRock RGB LED, ASUS Aura sync, Biostar VIVID LED DJ, Gigabyte RGB Fusion, và MSI Mystic Light.

Wraith Max cũng tương thích với các vi xử lý AMD FX 4000/6000/8000-series (socket AM3+), AMD A-Series và AMD Athlon (socket FM2+). Trên các bo mạch chủ không hỗ trợ điều chỉnh đèn RGB, bộ tản nhiệt Wraith Max sẽ không thể điều chỉnh màu sắc mà chỉ hiển thị màu đỏ.

Lưu ý: Phiên bản Wraith Max độc quyền với đèn LED RGB cũng có thể được cài đặt sẵn trên hệ thống của một số đối tác. Nếu sở hữu một trong các bộ tản nhiệt Wraith Max cài sẵn và sử dụng trình điều chỉnh RGB qua USB, bạn có thể tải về công cụ điều chỉnh đèn LED RGB dành cho AMD Wraith Max từ CoolMaster tại đây. Công cụ này sẽ không hoạt động trên các bộ tản nhiệt Wraith Max được bán lẻ, mà cần phải cài đặt phần mềm hỗ trợ điều chỉnh RGB dành cho bo mạch chủ.

Giải pháp tản nhiệt dành cho vi xử lý cao cấp AMD Ryzen Threadripper

Các bộ vi xử lý AMD Ryzen Threadripper với mức TDP lên đến 250W cần được làm mát bởi các giải pháp tản nhiệt chất lỏng cao cấp nhất.

Xem thêm các công nghệ khác

alt AMD VR Ready Processors
Mang lại trải nghiệm thực tế ảo đỉnh cao.
Xem chi tiết