alt

AMD VR Ready Processors

Trải nghiệm thực tế ảo ấn tượng luôn đòi hỏi một sức mạnh xử lý ấn tượng. Nhờ vào việc đáp ứng đầy đủ hoặc vượt chuẩn những yêu cầu đặt ra của các thiết bị thực tế ảo như Oculus Rift, HTC Vive hay Windows Mixed Reality, các bộ vi xử lý AMD VR Ready từ AMD mở ra một thế giới thực tế ảo đầy ấn tượng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi nội dung VR chất lượng cao.

Bước 1: Chọn cho mình một bộ vi xử lý AMD VR

AMD Ryzen VR Ready Premium

Dành cho người dùng có nhu cầu trải nghiệm những nội dung thực tế ảo cao cấp, AMD mang đến những bộ vi xử lý tích hợp Ryzen VR Ready Premium hiệu suất cao. Các sản phẩm này đều đáp ứng đầy đủ hoặc thậm chí vượt những tiêu chuẩn đề ra của những nhà sản xuất kính VR hàng đầu hiện nay: Oculus Rift, HTC Vive, hay Windows Mixed Reality, nhằm tạo nên những trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất.

AMD Ryzen VR Ready Premium

AMD VR Ready Processor

Nếu bạn muốn trải nghiệm nội dung thực tế ảo ngay bây giờ hoặc trong tương lai, các bộ vi xử lý AMD VR Ready từ AMD luôn đảm bảo sở hữu đủ sức mạnh để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất. Các sản phẩm này đều đáp ứng đầy đủ hoặc thậm chí vượt những yêu cầu về thông số tối thiểu đề ra của những nhà sản xuất kính VR hàng đầu hiện nay: Oculus Rift, HTC Vive, hay Windows Mixed Reality, nhằm mang lại trải nghiệm chơi thú vị nhất.

AMD VR Ready Processor

Bước 2: Đảm bảo hệ thống đủ mạnh để “cân” được nội dung VR

Mặc dù vi xử lý AMD VR Ready mang đến một hiệu năng mạnh mẽ để “cân” được nội dung VR, các thành tố còn lại của hệ thống vẫn phải đảm bảo đạt được tối thiểu những yêu cầu để có được trải nghiệm hoàn hảo. Các yêu cầu bao gồm:Mặc dù vi xử lý AMD VR Ready mang đến một hiệu năng mạnh mẽ để “cân” được nội dung VR, các thành tố còn lại của hệ thống vẫn phải đảm bảo đạt được tối thiểu những yêu cầu để có được trải nghiệm hoàn hảo. Các yêu cầu bao gồm:

 • Tối thiểu 8GB RAM
 • Các card đồ họa rời đủ mạnh để cân được VR như Radeon RX 480 hoặc GeForce GTX 970, hoặc hơn.
 • Cổng xuất video: HDMI 1.3 (Oculus Rift), HDMI 1.4 or Displayport 1.2 (HTC Vive)
 • Cổng USB: 3x USB 3.0 plus 1x USB 20 (Rift), 1x USB .0 (Vive)
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit hoặc mới hơn
 • Vì là công nghệ VR, kính thực tế ảo và các phần cứng hoặc phần mềm VR khác có thể phát triển hơn nữa, vì vậy, những tiêu chí này có thể thay đổi mà không cần báo trước. Nếu bạn định mua một hệ thống dựng sẵn, hãy kiểm tra lại với các nhà sản xuất hệ thống hoặc PC xem có đáp ứng được khả năng VR hay không.

Các sản phẩm tích hợp AMD VR

AMD Ryzen VR Ready Premium

AMD Ryzen VR Ready Premium

Các sản phẩm vi xử lý Ryzen mới nhất hiện nay từ AMD như Threadripper, Ryzen 7, Ryzen 5 đều có khả năng mang đến bạn những trải nghiệm VR tốt nhất. Các vi xử lý bao gồm:

 • Ryzen Threadripper: 2990WX, 2950X, 1950X, 1920X
 • Ryzen 7: 2700X, 2700, 1800X, 1700X, 1700
 • Ryzen 5: 2600X, 2600, 1600X, 1600, 1500X

AMD VR Ready

AMD VR Ready

AMD VR Ready khả dụng trên các dòng sản phẩm phổ thông hơn của Ryzen 5 và Ryzen 3, hoặc các APU. Trong đó bao gồm:

 • Ryzen 5: 1400, 2400G
 • Ryzen 3: 1300X, 1200, 2200G

Tham khảo các đại lý kinh doanh vi xử lý AMD Ryzen tại đây.

Xem thêm các công nghệ khác

alt AMD SenseMI
Cải thiện hiệu suất hoạt động mạnh mẽ với công nghệ thông minh AMD SenseMI.
Xem chi tiết
alt AMD Ryzen Master
Công cụ ép xung mạnh mẽ được thiết kế độc quyền dành riêng cho các bộ xử lý AMD Ryzen™.
Xem chi tiết