alt

AMD Ryzen Master

AMD Ryzen Chip Left Angle

Mỗi bộ vi xử lý AMD Ryzen đều được mở khóa ngay từ khi xuất xưởng, vì thế bạn có thể tự do điều chỉnh theo ý muốn của mình. Với công cụ ép xung độc quyền Ryzen Master từ AMD, bạn hoàn toàn có thể “làm chủ” khả năng tuyệt vời ấy.

Ryzen Master nay còn được bổ sung tính năng Dynamic Local Mode – một chế độ đầy thú vị và tiện dụng dành riêng cho dòng vi xử lý AMD Ryzen Threadripper WX. Với Dynamic Local Mode, các bộ vi xử lý Ryzen có thể tự động cải thiện hiệu năng đối với các ứng dụng được chọn.

Ryzen Master Personalized Performance

Cá nhân hóa hiệu năng

AMD Ryzen Master cung cấp cho bạn 4 bảng tùy chỉnh (profile) nhằm lưu trữ những thiết lập của người dùng, cho cả CPU Ryzen, card đồ họa tích hợp Radeon Vega và bộ nhớ Ram DDR4. Bạn có thể tùy chỉnh số nhân hoạt động, xung nhịp card đồ họa cũng như thời gian của bộ nhớ, từ đó giúp tối ưu hiệu năng xử lý chung hoặc tinh chỉnh các ứng dụng yêu thích của bạn.

Ryzen Master APU Graphics Overclocking

Hỗ trợ ép xung card đồ họa tích hợp Radeon Vega

GPU tích hợp sẵn trong các vi xử lý Ryzen with Radeon Vega có thể được ép xung nhằm đạt đến hiệu năng chiến game cao, trong khi ép xung đồng thời các nhân và bộ nhớ. Tùy chỉnh các tựa game yêu thích của bạn, đặt lại tên của bảng profile để có thể dễ dàng trở lại các thiết lập ngay khi bạn muốn.

Ryzen Master System Monitoring

Theo dõi, giám sát hệ thống

Cập nhật, theo dõi chính xác tình hình của phần cứng luôn là điều cần thiết. Vì thế, AMD Ryzen Master ra đời nhằm giúp bạn giám sát hệ thống theo thời gian thực, cập nhật một cách chính xác thông số nhiệt độ và xung nhịp trên mỗi lõi, bao gồm các con số trung bình và cao nhất.

Xem thêm các công nghệ khác

alt Kiến Trúc '' Zen 3 ''
"Zen 3" được cải tiến lại về thiết kế để mang đến hiệu suất tối ưu so với các thế hệ '' Zen '' trước, thể hiện sự tập trung không ngừng của AMD vào hiệu suất xử lý đơn nhân, tiết kiệm năng lượng và giảm độ trễ. Đó là cốt lõi của bộ vi xử lý chơi game tốt nhất trên thế giới.
Xem chi tiết
alt Công nghệ AMD Pro
Giúp bảo vệ dữ liệu của doanh nghiệp và thông tin cá nhân của bạn với bộ vi xử lý AMD PRO.
Xem chi tiết
alt Radeon™ VR Ready Premium
Trải nghiệm thực tế ảo đầy ấn tượng: Nhập vai - Tương tác - Trực quan.
Xem chi tiết