alt

AMD Ryzen Master

AMD Ryzen Chip Left Angle

Mỗi bộ vi xử lý AMD Ryzen đều được mở khóa ngay từ khi xuất xưởng, vì thế bạn có thể tự do điều chỉnh theo ý muốn của mình. Với công cụ ép xung độc quyền Ryzen Master từ AMD, bạn hoàn toàn có thể “làm chủ” khả năng tuyệt vời ấy.

Ryzen Master nay còn được bổ sung tính năng Dynamic Local Mode – một chế độ đầy thú vị và tiện dụng dành riêng cho dòng vi xử lý AMD Ryzen Threadripper WX. Với Dynamic Local Mode, các bộ vi xử lý Ryzen có thể tự động cải thiện hiệu năng đối với các ứng dụng được chọn.

Ryzen Master Personalized Performance

Cá nhân hóa hiệu năng

AMD Ryzen Master cung cấp cho bạn 4 bảng tùy chỉnh (profile) nhằm lưu trữ những thiết lập của người dùng, cho cả CPU Ryzen, card đồ họa tích hợp Radeon Vega và bộ nhớ Ram DDR4. Bạn có thể tùy chỉnh số nhân hoạt động, xung nhịp card đồ họa cũng như thời gian của bộ nhớ, từ đó giúp tối ưu hiệu năng xử lý chung hoặc tinh chỉnh các ứng dụng yêu thích của bạn.

Ryzen Master APU Graphics Overclocking

Hỗ trợ ép xung card đồ họa tích hợp Radeon Vega

GPU tích hợp sẵn trong các vi xử lý Ryzen with Radeon Vega có thể được ép xung nhằm đạt đến hiệu năng chiến game cao, trong khi ép xung đồng thời các nhân và bộ nhớ. Tùy chỉnh các tựa game yêu thích của bạn, đặt lại tên của bảng profile để có thể dễ dàng trở lại các thiết lập ngay khi bạn muốn.

Ryzen Master System Monitoring

Theo dõi, giám sát hệ thống

Cập nhật, theo dõi chính xác tình hình của phần cứng luôn là điều cần thiết. Vì thế, AMD Ryzen Master ra đời nhằm giúp bạn giám sát hệ thống theo thời gian thực, cập nhật một cách chính xác thông số nhiệt độ và xung nhịp trên mỗi lõi, bao gồm các con số trung bình và cao nhất.

Xem thêm các công nghệ khác

alt AMD Remote Workstation
Máy trạm của bạn hầu như ở bất cứ đâu.
Xem chi tiết
alt AMD Eyefinity Technology (Professionals)
Cải thiện năng suất với công nghệ hiển thị nhiều màn hình AMD Eyefinity
Xem chi tiết
alt AMD FidelityFX
AMD FidelityFX là bộ công cụ chất lượng hình ảnh mã nguồn mở của chúng tôi bao gồm chín giải pháp khác nhau có sẵn để các nhà phát triển triển khai vào trò chơi của họ được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™ và AMD RDNA ™ 2. FidelityFX giúp mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu với chi phí hiệu suất tối thiểu, giải phóng cạc đồ họa của bạn để tăng sức mạnh cho trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc mà bạn yêu cầu.
Xem chi tiết