alt

AMD Remote Workstation

BẠN CÓ THỂ TẠO RA HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC TỐT NHẤT Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU?

Ứng dụng của bạn, thiết bị của bạn, vị trí của bạn.

MANG LẠI HIỆU QUẢ NHIỀU HƠN: Làm việc từ mọi nơi, nhanh hơn. Máy trạm từ xa đã được tối ưu hóa hơn nữa để có trải nghiệm làm việc từ xa tốt hơn nữa. 

AMD cung cấp cải thiện hiệu suất trong máy trạm từ xa lên đến 83%.

* Hiệu suất GPU MD Radeon ™ PRO W5700 trong lựa chọn Đặc điểm kỹ thuật

AMD Remote Workstation là gì? Truy cập máy trạm vật lý của bạn từ hầu hết mọi nơi với khả năng tăng tốc đồ họa phong phú thông qua các công cụ trực quan hóa từ xa hàng đầu.

Mã hóa khung độ trễ thấp

Chụp màn hình tăng tốc

 Chọn Hỗ trợ Máy chủ

Hỗ trợ Headless Graphics

Chứng nhận ISV Pro hàng đầu


 

LÀM VIỆC. KHÁM PHÁ. SÁNG TẠO. Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU.

Sách trắng về sự gia tăng nhanh chóng của lực lượng lao động di động hiện đại và nhu cầu ngày càng tăng về đồ họa máy trạm từ xa cho thiết bị di động.

DÀNH CHO THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO

DÀNH CHO KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG

DÀNH CHO TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ

Hỏi người quản lý CNTT của bạn về cách bạn có thể làm việc từ mọi nơi ngay hôm nay

  • Đang đi du lịch

  • Đang làm việc tại nhà

  • Đang gặp khách hàng

CÁC GIẢI PHÁP ĐỒ HỌA AMD TƯƠNG THÍCH:

Chức năng Máy trạm Từ xa yêu cầu Phần mềm AMD Radeon ™ PRO cho trình điều khiển Doanh nghiệp 18.Q4 trở lên cùng với việc mua và cài đặt Citrix Virtual Apps & Desktops ™, HP ZCentral ™ Remote Boost, VMware hoặc Microsoft® Remote Desktop Services.

​​​​​​​

 

Xem thêm các công nghệ khác

alt NỀN TẢNG SOCKET AM5
Cho phép bo mạch hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR5, hỗ trợ 24 lane PCIe® 5.0 - trở thành nền tảng desktop có khả năng mở rộng lớn nhất tính đến hiện tại. Chi tiết hơn, AM5 sử dụng socket 1718 pin LGA, khả năng cung cấp 230W điện cho socket và vẫn hỗ trợ tản nhiệt của socket AM4 nhằm tạo điều kiện chuyển đổi được nhẹ nhàng hơn. AMD nói rằng để thúc đẩy sự phổ biến nhanh chóng của công nghệ tiên tiến thế hệ mới như DDR5 và PCIe® 5.0, AMD sẽ hỗ trợ nền tảng AM5 này tới tận 2025 và sau đó nữa.
Xem chi tiết
alt AMD Eyefinity Technology (Professionals)
Cải thiện năng suất với công nghệ hiển thị nhiều màn hình AMD Eyefinity
Xem chi tiết
alt AMD FidelityFX
AMD FidelityFX là bộ công cụ chất lượng hình ảnh mã nguồn mở của chúng tôi bao gồm chín giải pháp khác nhau có sẵn để các nhà phát triển triển khai vào trò chơi của họ được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™ và AMD RDNA ™ 2. FidelityFX giúp mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu với chi phí hiệu suất tối thiểu, giải phóng cạc đồ họa của bạn để tăng sức mạnh cho trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc mà bạn yêu cầu.
Xem chi tiết