alt

AMD Radeon™ PRO Software

MÀN HÌNH CHÍNH CỦA PHẦN MỀM Radeon™ Pro MỚI:

CHẤT LƯỢNG CẤP DOANH NGHIỆP THÔNG QUA CÁC BÀI KIỂM TRA MỞ RỘNG:

Sẵn sàng cho các môi trường đòi hỏi khắt khe 24/7, với xác nhận nền tảng OEM mở rộng và kiểm tra chứng nhận ISV toàn diện.

PHẦN MỀM AMD Radeon™ Pro LUÔN HOẠT ĐỘNG NHANH HƠN :

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với việc tối ưu hóa hiệu suất liên tục trong mọi bản phát hành trình điều khiển doanh nghiệp

TỰ TIN NÂNG CẤP LÊN TRÌNH ĐIỀU KHIỂN DOANH NGHIỆP MỚI NHẤT:

Nhiều ứng dụng ISV chuyên nghiệp sẽ được chứng nhận trước khi trình điều khiển AMD Radeon ™ PRO Software for Enterprise mới nhất được phát hành

PHẦN MỀM AMD Radeon™ Pro CHO PHẾP CÁC TÍNH NĂNG BẢO MẬT CAO:

Hoạt động song song với Bộ bảo vệ Thiết bị Windows® khi sử dụng phiên bản Windows® 10 Enterprise để giúp ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại.

LỊCH PHÁT HÀNH ĐƯỢC BÁO TRƯỚC, GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG HIỆN ĐẠI:

Dễ dàng chạy các ứng dụng bằng một “Một trình điều khiển” duy nhất cho TẤT CẢ phần cứng đồ họa AMD của bạn. Các bản cập nhật trình điều khiển cho Phần mềm Radeon ™ PRO được lên lịch vào thứ Tư tuần thứ 2 của tháng thứ 2 mỗi quý.

AMD LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐỐI TÁC ISV & OEM ĐỂ CUNG CẤP HỖ TRỢ KỸ THUẬT ƯU TIÊN CHO NGƯỜI DÙNG DOANH NGHIỆP.
 

Radeon™ PRO Viewport Boost

Các dự án chuyên nghiệp tiếp tục tăng nhu cầu phần cứng của họ khi kích thước tệp tăng lên. Công nghệ này giúp giữ cho số khung hình trên giây được tăng cường cho khối lượng công việc chuyên nghiệp ngày nay.

 

AMD Remote Workstation

Dễ dàng truy cập trải nghiệm tăng tốc GPU đầy đủ của một máy trạm hỗ trợ card đồ họa AMD Radeon ™ PRO chọn lọc từ hầu hết mọi nơi với IP máy trạm từ xa được tích hợp trong Phần mềm AMD Radeon ™ PRO dành cho Doanh nghiệp

 

Power Intelligence

Quản lý năng lượng phần mềm thông minh cho phép một số card đồ họa Radeon ™ PRO chọn công suất tối ưu cho quy trình làm việc ứng dụng chuyên nghiệp.

 

AMD Radeon™ PRO Image Quality

Độ chính xác hình ảnh của AMD và AMD Radeon ™ PRO Image Boost giúp đồ họa AMD Radeon ™ PRO cung cấp chất lượng hình ảnh theo yêu cầu của các chuyên gia.

 

Capture & Share

Cho phép chụp màn hình độ phân giải cao, ghi và phát trực tuyến video trong các ứng dụng chuyên nghiệp.

 

AMD Radeon™ PRO Settings

Giao diện người dùng cho đồ họa AMD Radeon ™ PRO, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nhiều tính năng cải tiến, bao gồm cả điều khiển quạt thủ công.

 

AMD Radeon™ ProRender

AMD Radeon ™ ProRender là công cụ kết xuất dựa trên vật lý, hiệu suất cao của AMD

 

ĐỒ HỌA AMD Radeon™ PRO ĐÃ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRÊN AMD Radeon™ Software

Mang đến hỗ trợ trò chơi được tối ưu hóa hiệu suất với Phần mềm AMD Radeon ™ Adrenalin 2020 Edition để lựa chọn cạc đồ họa AMD Radeon ™ PRO dành cho các chuyên gia tạo và chơi game.

 

Xem thêm các công nghệ khác

alt NỀN TẢNG SOCKET AM5
Cho phép bo mạch hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR5, hỗ trợ 24 lane PCIe® 5.0 - trở thành nền tảng desktop có khả năng mở rộng lớn nhất tính đến hiện tại. Chi tiết hơn, AM5 sử dụng socket 1718 pin LGA, khả năng cung cấp 230W điện cho socket và vẫn hỗ trợ tản nhiệt của socket AM4 nhằm tạo điều kiện chuyển đổi được nhẹ nhàng hơn. AMD nói rằng để thúc đẩy sự phổ biến nhanh chóng của công nghệ tiên tiến thế hệ mới như DDR5 và PCIe® 5.0, AMD sẽ hỗ trợ nền tảng AM5 này tới tận 2025 và sau đó nữa.
Xem chi tiết
alt AMD Remote Workstation
Máy trạm của bạn hầu như ở bất cứ đâu.
Xem chi tiết
alt AMD Eyefinity Technology (Professionals)
Cải thiện năng suất với công nghệ hiển thị nhiều màn hình AMD Eyefinity
Xem chi tiết