alt

AMD FidelityFX

KHI CÁC GAMES ĐƯỢC HỖ TRỢ AMD FidelityFX

FidelityFX Super Resolution: Tăng thêm khung hình cho game của bạn

AMD FidelityFX Super Resolution (FSR)  sử dụng các công nghệ nâng cấp tiên tiến để giúp tăng tốc độ khung hình của bạn trong các tựa game nhất định và mang đến trải nghiệm chơi game chất lượng cao, độ phân giải cao.

FidelityFX Contrast Adaptive Sharpening: Đưa ra các chi tiết

Contrast Adaptive Sharpening (CAS) giúp tăng chất lượng hình ảnh bằng cách cho phép làm sắc nét với khả năng nâng cấp tùy chọn để khôi phục chi tiết bị mất sau khi áp dụng TAA.

FidelityFX Ambient Occlusion: Nhiều bóng hình thực tế hơn

Môi trường xung quanh (CACAO) được tối ưu hóa theo kiến ​​trúc AMD RDNA ™ giúp cải thiện hình thức của các đối tượng dựa trên ánh sáng xung quanh.

FidelityFX Variable Shading: Thêm hiệu suất xử lý và chất lượng hình ảnh

Sử dụng hỗ trợ kiến ​​trúc AMD RDNA ™ 2 cho đổ bóng tỷ lệ thay đổi (VRS) để phân tích khung hình nhằm giúp tối ưu hóa kết xuất nhằm nâng cao hiệu suất xử lý và chất lượng hình ảnh hiển thị.

FidelityFX Screen Space Reflections: Hình ảnh phản chiếu thực tế chất lượng cao

AMD triển khai Stochastic Screen Space Reflections (SSSR) mang lại phản xạ bị biến dạng chất lượng cao thông qua một bộ đổ bóng máy tính được tối ưu hóa.

FidelityFX Denoiser: Hiệu ứng và Raytracing chất lượng cao

Khử âm thanh được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™ để giúp cải thiện chất lượng hình ảnh của tính năng raytracing thời gian thực và các hiệu ứng trong trò chơi khác.

FidelityFX HDR Mapper: Chơi gảm HDR chất lượng cao

Được tối ưu hóa để sử dụng với màn hình AMD FreeSync ™ Premium Pro4, Trình lập bản đồ bảo quản độ sáng (LPM) của AMD mang đến nội dung HDR tuyệt vời.

FidelityFX Downsampler: Cấp độ MIP được tăng tốc

Được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™, bộ đổ bóng đơn dựa trên máy tính của AMD (SPD) tạo ra các mức MIP kết cấu bằng cách sử dụng máy tính không đồng bộ để có hiệu suất tối ưu.

FidelityFX Parallel Sort: Thuật toán sắp xếp Radix được tối ưu hóa cao

Tích hợp phiên bản được tối ưu hóa cao, dựa trên máy tính và được tối ưu hóa theo kiến ​​trúc AMD RDNA ™ của thuật toán sắp xếp cơ số vào các trò chơi.

CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN GAMES ĐÃ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ FidelityFX

Xem thêm các công nghệ khác

alt AMD Remote Workstation
Máy trạm của bạn hầu như ở bất cứ đâu.
Xem chi tiết
alt AMD Eyefinity Technology (Professionals)
Cải thiện năng suất với công nghệ hiển thị nhiều màn hình AMD Eyefinity
Xem chi tiết
alt AMD Radeon™ PRO Software
Giới thiệu giao diện người dùng được cải tiến hoàn toàn. Có được quyền truy cập vào giao diện người dùng hiện đại được thiết kế từ đầu cho nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp.
Xem chi tiết