alt

AMD Eyefinity Technology (Professionals)

Card đồ họa AMD Radeon ™ Pro có công nghệ AMD Eyefinity, một công nghệ đa màn hình độc đáo cho phép một card đồ họa xuất ra hình ảnh chất lượng cao trên ba, bốn và thậm chí sáu màn hình từ một máy trạm hoặc PC. Điều này làm giảm độ phức tạp tổng thể của hệ thống và cho phép nhiều card đồ họa được kết hợp và đồng bộ hóa để tạo ra những bức tường hiển thị khổng lồ với hàng chục và thậm chí hàng trăm màn hình.

Công nghệ đa màn hình AMD Eyefinity có thể giúp:

 • Nâng cao năng suất
 • Tăng tốc thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết
 • Mang lại tác động lớn hơn cho các giao tiếp bằng hình ảnh của bạn

Công nghệ hiển thị hỗ trợ: Cổng Display port 1.4 hiển thị được cho màn hình độ phân giải 8K

Card đồ họa chuyên nghiệp Radeon ™ Pro liên tục dẫn đầu với các công nghệ hiển thị  ra màn hình mới tiên tiến. Với DisplayPort 1.4, một số card Radeon ™ Pro chọn lọc cung cấp hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao 8K mới nhất.

Công nghệ âm thanh nổi chủ động HD3D dành cho các chuyên gia: Âm thanh nổi 3-D là một kỹ thuật được đánh giá cao trong một số trường hợp sử dụng chuyên nghiệp, trong đó thông tin bổ sung được truyền tải bởi chế độ xem âm thanh nổi giúp nâng cao năng suất và cho phép các khả năng không thể thực hiện được.

 • Thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính: Nhiều quy trình làm việc CAD có thể được hưởng lợi từ khả năng cảm nhận độ sâu nâng cao được cung cấp bởi âm thanh nổi 3-D. Đặc biệt là định tuyến cáp và / hoặc đường ống (trong các tòa nhà, máy bay, v.v.), độ sâu của đối tượng là một gợi ý quan trọng cho quy trình làm việc.

 • Sáng tạo nội dung kỹ thuật số: Khu vực cấu hình cao nhất cho âm thanh nổi 3-D tại thời điểm này là sự bùng nổ của nội dung âm thanh nổi 3 chiều được tạo ra cho các rạp chiếu phim và ngày càng gia tăng tiêu dùng tại nhà. Điều này dẫn đến nhu cầu về khả năng âm thanh nổi 3-D trong suốt quá trình sản xuất và hậu kỳ.

 • Trực quan hóa dữ liệu: Trực quan hóa dữ liệu trừu tượng hoặc trong thế giới thực thường có thể được hưởng lợi từ âm thanh nổi 3-D. Các ví dụ trải dài từ việc trực quan hóa dữ liệu tài chính đến dữ liệu không gian địa lý (thăm dò dầu khí, phân tích thông tin tình báo quốc gia).

 • Thực tế ảo: Môi trường cung cấp các chương trình đào tạo nhập vai đạt được một bước tiến đáng kể về chủ nghĩa hiện thực bằng cách cung cấp thêm thông tin qua âm thanh nổi 3-D.

 • Kỹ thuật phân tử: các nhà khoa học phân tử, đặc biệt là trong ngành dược phẩm, hình dung và hiểu được các phân tử phức tạp là rất quan trọng để nâng cao năng suất của người lao động trong lĩnh vực này.

10-Bit Color: Các thiết bị hiển thị có độ sâu bit lớn hơn 8 bit trên mỗi kênh màu thông thường đang nhanh chóng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực ứng dụng như hình ảnh y tế, nhiếp ảnh chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa, sản xuất phim và giải trí nói chung. Điều khiến các thiết bị này trở nên hấp dẫn đối với nhiều lĩnh vực là khả năng thể hiện màu sắc với độ trung thực cao hơn so với các thiết bị hiển thị thông thường. Điều này có nghĩa là những gì chúng ta nhìn thấy trong thế giới thực khớp chính xác hơn với những gì chúng ta nhìn thấy trên màn hình, giúp đảm bảo giảm thiểu các lỗi thiết kế và chẩn đoán do các hạn chế của màn hình.

Display Output Post-Processing (DOPP): Xử lý hậu kỳ đầu ra hiển thị (DOPP) là phần mở rộng OpenGL của AMD cho phép người dùng thẻ máy trạm AMD Radeon ™ Pro lấy trực tiếp màn hình làm kết cấu và thao tác nó theo một số cách gần như vô hạn trước khi xuất ra màn hình.

Kết nối với các thiết bị I / O SDI của bên thứ ba bằng DirectGMA: Với sự phổ biến ngày càng tăng của quá trình xử lý video dựa trên GPU trong các miền video chuyên nghiệp, việc thiết lập các liên kết có độ trễ thấp (thời gian thực), thông lượng cao giữa các thành phần khác nhau của hệ thống xử lý video ngày càng trở nên quan trọng. Điều này đặc biệt đúng với chính GPU và các bảng giao diện cung cấp khả năng đầu vào và đầu ra video từ các hệ thống đó.

Single-user Workstation: Trải nghiệm hình ảnh vượt trội cho các ứng dụng máy trạm yêu cầu

Công nghệ AMD Eyefinity mang đến cho bạn hình ảnh trực quan hơn để xem các mô hình quy mô lớn và nhiều ứng dụng cùng lúc trong một không gian làm việc lớn.

 • Vận hành đồng thời ba, bốn và thậm chí sáu màn hình có độ phân giải cao.

 • Định cấu hình độc lập và linh hoạt các kết hợp khác nhau của các hướng ngang và dọc.

 • Nhóm nhiều màn hình thành một bề mặt hiển thị tích hợp lớn, cho phép các ứng dụng 3-D toàn màn hình, hình ảnh và video trải dài trên nhiều màn hình như một không gian làm việc trên máy tính để bàn.

 • Nhiều đầu ra màn hình cho phép nhiều màn hình 3-D với độ phân giải màn hình độc lập, tốc độ làm mới và cài đặt xoay màn hình.

 

Các cấu hình đa màn hình AMD Eyefinity được đề xuất cho các máy trạm một người dùng:

Small Workgroups: Năng suất nhóm làm việc với AMD Eyefinity

Công nghệ AMD Eyefinity giúp bạn và nhóm của bạn thúc đẩy kết quả nhanh hơn.

 • Nó cho phép bạn và những người khác trong nhóm của bạn hiển thị và xem đồng thời nhiều tài liệu hoặc ứng dụng để thảo luận và cộng tác hiệu quả.

 • Đa nhiệm dễ dàng vì bạn không cần phải lật qua lại các tài liệu và ứng dụng giữa các cửa sổ. Nó giúp cải thiện độ chính xác và tăng tốc quy trình làm việc của bạn.

Cấu hình đa màn hình AMD Eyefinity được đề xuất cho các nhóm làm việc:

Large-scale Display Walls: Xây dựng các bức tường trưng bày quy mô lớn với công nghệ AMD Eyefinity

Card đồ họa chuyên nghiệp AMD Radeon ™ Pro với công nghệ AMD Eyefinity lý tưởng cho các cấu hình đa màn hình đòi hỏi chất lượng hình ảnh cao nhất và hiệu suất đa phương tiện tốt nhất. Hình ảnh 2-D và 3-D tiên tiến, mật độ hiển thị cao và các tính năng tường hiển thị chuyên dụng cùng với vòng đời dài khiến AMD Radeon ™ Pro trở thành lựa chọn hấp dẫn cho các giải pháp tường hiển thị quy mô lớn.

Case Studies & Videos: Nghiên cứu điển hình về công nghệ AMD Eyefinity

 

Xem thêm các công nghệ khác

alt NỀN TẢNG SOCKET AM5
Cho phép bo mạch hỗ trợ bộ nhớ kênh đôi DDR5, hỗ trợ 24 lane PCIe® 5.0 - trở thành nền tảng desktop có khả năng mở rộng lớn nhất tính đến hiện tại. Chi tiết hơn, AM5 sử dụng socket 1718 pin LGA, khả năng cung cấp 230W điện cho socket và vẫn hỗ trợ tản nhiệt của socket AM4 nhằm tạo điều kiện chuyển đổi được nhẹ nhàng hơn. AMD nói rằng để thúc đẩy sự phổ biến nhanh chóng của công nghệ tiên tiến thế hệ mới như DDR5 và PCIe® 5.0, AMD sẽ hỗ trợ nền tảng AM5 này tới tận 2025 và sau đó nữa.
Xem chi tiết
alt AMD Remote Workstation
Máy trạm của bạn hầu như ở bất cứ đâu.
Xem chi tiết
alt AMD FidelityFX
AMD FidelityFX là bộ công cụ chất lượng hình ảnh mã nguồn mở của chúng tôi bao gồm chín giải pháp khác nhau có sẵn để các nhà phát triển triển khai vào trò chơi của họ được tối ưu hóa cho kiến ​​trúc AMD RDNA ™ và AMD RDNA ™ 2. FidelityFX giúp mang lại chất lượng hình ảnh tối ưu với chi phí hiệu suất tối thiểu, giải phóng cạc đồ họa của bạn để tăng sức mạnh cho trải nghiệm chơi game đáng kinh ngạc mà bạn yêu cầu.
Xem chi tiết