alt

AMD Crossfire™

AMD Crossfire™ là nền tảng cho phép game thủ kết hợp và sử dụng đồng thời nhiều GPU. AMD Crossfire™ khai thác sức mạnh của hai hay nhiều card đồ họa rời hoạt động song song nhau nhằm cải thiện hiệu năng game một cách đáng kể. AMD Crossfire™ có mặt trên nhiều card đồ họa, nhiều bo mạch chủ với mức giá khác nhau, phù hợp mọi ngân sách của người dùng. Với khả năng kết nối linh hoạt hai, ba hoặc bốn GPU, AMD Crossfire™ là giải pháp hoàn hảo cho các game thủ khi họ thực sự cần một hiệu năng cực mạnh.

Công nghệ đa GPU AMD Crossfire

Vượt trội về hiệu năng

Việc kết hợp nhiều GPU sẽ mang đến hiệu năng cao gấp nhiều lần so với khi chỉ trang bị duy nhất một card đồ họa. Với hiệu năng vượt trội như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin xây dựng một đế chế cho riêng mình, giữ bất kỳ vai trò nào bạn thích trong game hoặc sống sót cho đến vòng bo cuối.

AMD Crossfire vượt trội về hiệu năng

Vượt trội về độ chi tiết

Hãy khiến người khác phải e ngại về các thiết lập và độ phân giải tối ưu từ hệ thống của bạn. Hệ thống đa GPU AMD Radeon™ mang đến bạn khả năng hiển thị vượt trội: độ phân giải cực cao, hiển thị sắc nét cùng độ chi tiết đáng kinh ngạc.

AMD Crossfire vượt trội về độ chi tiết

Vượt trội về tính linh hoạt

Bất kể bạn là “chiến binh” kỳ cựu hay là người chơi mới, vẫn có các giải pháp AMD CrossFire™ đáp ứng mọi nhu cầu và ngân sách đặt ra. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cấu hình hỗ trợ AMD CrossFire™ phù hợp, từ card đồ họa AMD Radeon™, bo mạch chủ cho đến case hoặc bộ nguồn được sản xuất bởi các đối tác đáng tin cậy của AMD.
Ngoài ra, AMD CrossFire™ còn là giải pháp hoàn hảo giúp tăng cường tuổi thọ hệ thống. Nếu bạn quá mệt mỏi với việc quay trở lại các thiết lập hoặc giảm độ phân giải, việc trang bị thêm card đồ họa AMD Radeon™ HD có thể là giải pháp cần thiết cho hệ thống của bạn.
Các phần cứng hoặc phần mềm ngoài (như ổ đĩa Blu-ray, màn hình 10-bit hay HD, TV tuner hoặc ứng dụng đa phương tiện…) có thể được yêu cầu để sử dụng đầy đủ một số tính năng. Các tính năng có thể không hỗ trợ tất cả thành phần hoặc hệ thống, vì thế hãy kiểm tra nhà sản xuất thành phần hoặc hệ thống của bạn xem có tương thích hoặc hỗ trợ hay không.

Xem thêm các công nghệ khác

alt Radeon™ VR Ready Premium
Trải nghiệm thực tế ảo đầy ấn tượng: Nhập vai - Tương tác - Trực quan.
Xem chi tiết
alt AMD Radeon™ Chill
Chiến game nặng, vẫn tiết kiệm điện năng.
Xem chi tiết